ĐỀ TÀI: B2017.SPD04


Nghiên cứu tổng hợp một số chất lỏng ion dùng để tách chiết omega 3-6-9 trong mỡ cá basa ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long



Tác giả: Lê Thị Thanh Xuân (1),
(1) Chủ nhiệm đề tài
Lược xem: 48

Cấp quản lýCấp Bộ
Thời gian2017 - 2019
Cơ quan chủ trìTrường Đại học Đồng Tháp
Lĩnh vựcHóa học
Loại hìnhCơ bản
Tổng kinh phí
Kết quảNghiên cứu tổng hợp một số chất lỏng ion dùng để tách chiết omega 3-6-9 trong mỡ cá basa ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

BÀI BÁO CỦA ĐỀ TÀI

QUAN TÂM NHIỀU