01:03 +07 Thứ bảy, 25/03/2023
Chào mừng các bạn!

Danh mục

Liên kết WebsiteBiển đảo

» Giới thiệu

2. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG


NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH NĂM HỌC 2018 - 2019
PHÒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao, kế hoạch về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019 của Nhà trường và tình hình nhân sự, điều kiện thực tế của đơn vị, Phòng Khoa học và Công nghệ (KH&CN) xây dựng Kế hoạch hoạt động của đơn vị trong năm học 2018 – 2019, như sau:
A. Kế hoạch hoạt động chung:
1.    Quản lý việc triển khai thực hiện Kế hoạch hoạt động KH&CN trong năm học 2018 – 2019 của Nhà trường (Có ít nhất 60% viên chức tham gia hoạt động KH&CN).
2.    Tổ chức cho cán bộ, viên chức giảng dạy đề xuất đề tài, xét duyệt danh mục đề tài, kiểm tra tiến độ thực hiện và nghiệm thu đề tài KH&CN các cấp theo quy định (Có ít nhất: 02 đề tài cấp Nhà nước (Nafosted); 8 đề tài cấp Bộ, Tỉnh; 70 đề tài cấp Cơ sở).
3.    Tổ chức cho những cán bộ, viên chức hành chính đăng ký thực hiện Sáng kiến cấp cơ sở và tham mưu với Nhà trường xét công nhận Sáng kiến cấp cơ sở.
4.    Tham mưu với Nhà trường thành lập các nhóm nghiên cứu chuyên ngành và xây dựng quy chế quản lý hoạt động của các nhóm nghiên cứu phù hợp với yêu cầu thực tế của Nhà trường.

5.
 
Tổ chức thực hiện quy trình xuất bản (nhận bài, mời phản biện, biên tập, duyệt bài, in ấn, phát hành) Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp và công bố các công trình, kết quả nghiên cứu khoa học trên website của Nhà trường.
6.    Tổ chức Hội nghị sinh viên NCKH cấp Trường; Hội thảo khoa học “Ứng phó với biến đổi khí hậu ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long” và các hội nghị, hội thảo khoa học cấp Bộ được phê duyệt.
7. Tổ chức cho cán bộ, viên chức viết bài tham luận hội nghị, hội thảo khoa học và công bố trên các tạp chí khoa học (Có ít nhất 400 bài báo công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước).
8.    Tìm kiếm và tổ chức thực hiện đề tài nghiên cứu Phát triển Đồng Tháp Mười theo yêu cầu của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và địa phương trong khu vực.
9. Tổ chức thực hiện thống kê, đánh giá tổng kết, công khai chế độ khen thưởng kết quả hoạt động KH&CN của cán bộ, viên chức Nhà trường.
10. Đề xuất các biện pháp khắc phục những hạn chế và xử lý vi phạm về hoạt động KH&CN theo quy định của Nhà trường; Triển khai các ứng dụng kết quả nghiên cứu được Hội đồng nghiệm thu xếp loại xuất sắc vào quản lý, đào tạo. 
11. Tham mưu với Nhà trường bổ sung, điều chỉnh Quy định về quản lý hoạt động KH&CN trong Nhà trường cho phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với mục tiêu, sứ mạng và yêu cầu thực tế của Nhà trường.
B. Kế hoạch hoạt động cụ thể: (xem tệp đính kèm)
     Xem chi tiết >>
 

Ảnh hoạt động

  • a

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 309

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 149835

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1303597