Thông tin về sách giáo khoa miễn phí thuộc Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Ảnh minh họa

Có sách giáo khoa cho con em bước vào năm học mới là vấn đề luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Trong bối cảnh đại dịch Covid đang diễn biến phức tạp thì vấn đề này lại được xã hội quan tâm nhiều hơn. Cùng chia sẻ với những quan tâm chung của xã hội, Công ty cổ phần Đầu tư xuất bản, thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC) đã liên kết với các đơn vị như Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách theo chủ trương xã hội hóa giáo dục.
Mời Quý thầy/cô và anh/chị cùng đọc và truy cập theo hướng dẫn để có thông tin chi tiết và tiếp cận bộ sách giáo khoa điện tử miễn phí theo đúng quy định hiện hành.
Thông tin chi tiết về chủ trương đã được đăng tải trên báo Nhân dân ngày 29 tháng 8 năm 2021.
Đường link tải sách tại trang web Học 1 biết 10.

Tác giả bài viết: Nguyên Khôi

Nguồn tin: Báo Nhân dân