12:30 +07 Thứ năm, 25/04/2024
Chào mừng các bạn!

Danh mục

Liên kết WebsiteBiển đảo

» Tin tức » Tin tiêu điểm

Tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm học tập và NCKH

Thứ tư - 12/11/2014 08:33
Ngày 06/11/2014, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi toạ đàm, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học lần thứ 2, năm học 2014 - 2015.

   Đến dự buổi toạ đàm có TS Nguyễn Văn Bản - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Dương Huy Cẩn - Chủ tịch Công đoàn ; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa cùng với đông đảo cán bộ, giảng viên trẻ.

 

TS Hoàng Thị Nghiệp - Khoa SP Hoá - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học

   Một số kinh nghiệm trong học tập và nghiên cứu khoa học được các nhà khoa học trẻ chia sẻ trong buổi toạ đàm đó là: “Suy nghĩ về công việc nghiên cứu khoa học của phụ nữ”  của TS Hoàng Thị Nghiệp, Khoa Sư phạm Hoá - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp; “ Một số vấn đề về hoạt động nhóm nghiên cứu” của TS Nguyễn Trung Hiếu, Khoa Sư phạm Toán - Tin; “Cách để viết một bài báo bằng tiếng Anh” của TS Trần Văn Tân, Khoa Sư phạm Hoá - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp. Những nội dung trên được các nhà khoa học chia sẻ rất thiết thực và bổ ích đối với mỗi cán bộ, giảng viên trẻ, góp phần giúp cho các đồng nghiệp học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý.

 

  TS Trần Văn Tân - Khoa SP Hoá - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học

   Phát biểu tại buổi toạ đàm, TS Nguyễn Văn Bản - Phó Hiệu trưởng khẳng định đây là buổi sinh hoạt rất hữu ích với các giảng viên trẻ, những trải nghiệm của đồng nghiệp là những bài học quý giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường nói chung và cán bộ, giảng viên trẻ nói riêng nâng cao năng lực, phương pháp nghiên cứu khoa học của mình. Mong muốn trong thời gian tới, với sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Nhà trường sẽ có nhiều hơn nữa các công trình khoa học được công bố, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Đồng Tháp. 

ThS Nguyễn Trung Hiếu, Khoa Sư phạm Toán - Tin chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học
Tin: Phương My
Ảnh: Ngọc Thuận

Nguồn tin: dthu.edu.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn